TINH BỘT PHOSHATED STARCH

Loại tinh bột này có những ứng dụng thích hợp trong quá trình chế biến có độ pH thấp, nhiệt độ cao và cắt xén bằng máy.

 

ĐẶC TÍNH VÀ ỨNG DỤNG

  • Sử dụng như một tác nhân kết cấu làm đặc trong lại trong việc chế biến bánh mì, mì gói và các sản phẩm mì sợi.
  • Sử dụng như một tác nhân kết nối ổn định trong việc làm đặc dẻo thực phẩm.
  •  Tăng thêm sức mạnh cho các loại bột mềm, khi bột nhão được nấu lên sẽ sánh hơn.
  • Được ứng dụng trong các sản phẩm: các loại bánh phở, bún miến, kẹo dẻo, jambon, thịt viên, cá viên, xúc xích…

Văn phòng giao dịch

153/14 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

+ Điện thoại: 08.68 20 800

+ Email: vinastarchhcm@gmail.com

+ Website: www.vinastarch.com

+ MST: 031 41 31 525

Phòng kinh doanh

Nguyễn Thị Ngọc Bích

+ Điện thoại: 0985 21 41 31

+ Email: ngocbich.tn111@gmail.com

Cửa hàng thực phẩm Ngọc Bích

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s