TINH BỘT BIẾN TÍNH CATIONIC STARCH

– Tinh bột Cationic được hình thành từ phản ứng giữa tinh bột sắn kết hợp với nhóm amin bậc 4, tạo thành ion amonium mang điện tích dương, được dùng rộng rãi trong nghành chế tạo giấy để tăng độ chắc và bền của giấy.

TINH BOT BIEN TINH

– Tinh bột Cationic mang điện tích dương trên toàn bộ nền pH, tạo nên sức hút với các chất thay thế có điện tích âm như: cellulose, bột giấy và một số sợi tổng hợp, dung dịch khoáng chất ở thể vẩn, chất nhờn và các phân tử lớn có tác dụng sinh học.

– Tinh bột cationic rõ ràng làm tăng khả năng giữ các chất độn. Ðiôxít titanium, đất sét, bột talc, canxi cacbonat thường được dùng để cung cấp cho nhà máy giấy để làm tăng độ đục của giấy in cao cấp, giấy viết , giấy thường.

– Với khả năng giữ các chất độn , tờ giấy mất đi độ dai chắc là vì chất độn làm giảm tính kết dính các sợi. Vì tinh bột cationic vưà làm tăng tính chắc vừa giữ chất độn nên nó cung cấp tính dai chắc ở mức độ cao trong việc giữ chất độn.

– Ngoài ra còn có thể giảm BOD và COD. Tinh bột cationic cũng được dùng để cải thiện sự tiêu nước nhằm tạo trang tốt hơn , làm tăng hiệu quả hồ vải của chất hồ có phèn.

ĐẶC TÍNH VÀ ỨNG DỤNG

  • Mang điện tích dương trên toàn bộ nền pH (môi trường acid, trung tính, kiềm).
  • Tăng tính bền của bột giấy và chất độn.
  • Tăng độ căng, độ cứng và độ chắc bền cho trang giấy.
  • Nâng cao hiệu quả trong quá trình seo giấy và giảm thiểu lượng chất thải trong quá trình sản xuất.

Văn phòng giao dịch

153/14 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

+ Điện thoại: 08.68 20 800

+ Email: vinastarchhcm@gmail.com

+ Website: www.vinastarch.com

+ MST: 031 41 31 525

Phòng kinh doanh

Nguyễn Thị Ngọc Bích

+ Điện thoại: 0985 21 41 31

+ Email: ngocbich.tn111@gmail.com

Cửa hàng thực phẩm Ngọc Bích

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s